Căn hộ sử dụng lối trang trí đơn giản sang trọng

27/08/2018 03:26

Căn hộ sử dụng lối trang trí đơn giản sang trọng

Trong trang trí nhà cửa không nhất thiết nhồi nhét nhiều nội thất, đôi khi vẻ đẹp của ngôi nhà lại đến từ những nội thất đơn giản nhất.

Căn hộ sử dụng lối trang trí đơn giản sang trọngCăn hộ bắt đầu với phòng khách có thiết kế mở với sàn gỗ trải rộng và một vài món đồ nội thất độc đáo.

Căn hộ sử dụng lối trang trí đơn giản sang trọngPhòng khách trang trí đơn giản với màu sắc trung tính, chỉ có duy nhất chiếc ghế sofa màu cam là điểm nhấn nổi bật trong phòng.

Căn hộ sử dụng lối trang trí đơn giản sang trọngBàn sofa độc đáo có hình lập thể càng khiến phòng có sức hút.

Căn hộ sử dụng lối trang trí đơn giản sang trọngNhà bếp sử dụng gỗ màu trắng kết hợp với ánh sáng cùng với rèm cửa, là nơi tuyệt đẹp để chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả gia đình.

Căn hộ sử dụng lối trang trí đơn giản sang trọng"Đảo bếp" cũng là quầy bar biến nơi đây thành nơi ăn sáng và cũng là nơi thưởng thức những ly rượu vang tuyệt vời.

Căn hộ sử dụng lối trang trí đơn giản sang trọngBàn ăn bằng gỗ là cách đơn giản để khiến ngôi nhà toát lên vẻ sang trọng, ấm cúng.

Căn hộ sử dụng lối trang trí đơn giản sang trọngMàu sắc trong phòng ngủ có cùng phong cách chung với toàn bộ căn hộ.

Căn hộ sử dụng lối trang trí đơn giản sang trọngChiếc giường thấp, thiết kế đơn giản giúp ánh sáng tự nhiên có thể len lỏi vào mọi ngóc ngách trong phòng ngủ.

Theo VOV.VN

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu
mua nha Ha tinh mua nha Ha tinh chung cư giá rẻ Ha tinh mua nha thanh pho ha tinh mua ban dat ha tinh can ho ha tinh nhà đất ha tinh Bất động sản hà tĩnh